Hổ trợ trực tuyến

Nguyễn Quốc Khánh - 09.0341.0268

Nguyễn Quốc Khánh - 09.0341.0268

TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI XE THƯƠNG MẠI VÀ CÁC LOẠI XE CHUYÊN DÙNG, MÁY CÔNG TRÌNH KHÁC

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0

Aston Martin 2018 sẽ được bán chính hãng tại Việt Nam

Aston Martin sẽ được phân phối chính hãng tại Việt Nam

Theo kế hoạch, những chiếc xe Aston Martin chính hãng đầu tiên sẽ được ra mắt tại triển lãm ô tô trong nước diễn ra vào tháng 10.

 
 

Đại diện truyền thông của Lamborghini và Bentley Hà Nội đã xác nhận thông tin sẽ phân phối cả Aston Martin chính hãng. Đầu tháng 12/2017, đơn vị này từng xác nhận sẽ đưa về nước một dòng xe mới, định vị ngang tầm 2 thương hiệu xe sang đang bán ra, khi quay trở lại triển lãm ô tô Việt Nam 2018.

Một số mẫu xe thương mại chủ lực của Aston Martin hiện nay có thể được bán tại Việt Nam gồm Vantage, DB11, Rapide S và Vanquish S. Trong đó, Vantage là mẫu xe mới nhất, có thiết kế khác biệt rõ rệt so với các sản phẩm khác của Aston Martin.

Aston Martin sẽ được phân phối chính hãng tại Việt Nam - Ảnh 1.

Khi Aston Martin chính hãng được bán, showroom của hãng này nhiều khả năng sẽ được đặt tại quận 7, TP. HCM, cùng vị trí với trụ sở của Lamborghini và Bentley. Hiện tại, showroom Hà Nội vẫn duy trì để đến khi thích hợp sẽ dời sang phía Nam.

Ông Lê Sỹ Vĩnh, Giám đốc bán hàng của Bentley và Lamborghini Việt Nam, khắng định sẽ chuyển trụ sở sang TP. HCM với quy mô lớn hơn nhiều, dự kiến vào cuối năm 2018 hoặc muộn nhất đầu năm 2019.

Lý giải cho việc chuyển đại bản doanh, ông Vĩnh cho biết do nhu cầu mua siêu xe và xe siêu sang chính hãng có sự khác biệt lớn giữa hai miền. Trong số 5 chiếc siêu xe Lamborghini chính hãng bán ra, có tới 4 chiếc trao tay đại gia phía Nam. Việc bảo hành tại Hà Nội sẽ khó khăn và tốn nhiều chi phí bởi phải vận chuyển xe xuyên Việt.

Aston Martin là cái tên khởi đầu cho thú chơi siêu xe và xe thể thao đắt tiền của đại gia Việt. Chiếc Vanquish đầu tiên có mặt tại Hà Nội vào cuối năm 2006, sau đó mới đến chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo của Cường "đô-la" về TP. HCM giữa năm 2007.

Hotline 0903.410.268

Giaxetainhapkhau.com

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (5.0 / 1 đánh giá)

Bình luận

Top

   (0)