Hổ trợ trực tuyến

Nguyễn Quốc Khánh - 09.0341.0268

Nguyễn Quốc Khánh - 09.0341.0268

CÔNG TY TNHH TM DV CƠ KHÍ Ô TÔ VIỆT ĐĂNG

Thống kê

 • Đang online 0
 • Hôm nay 0
 • Hôm qua 0
 • Trong tuần 0
 • Trong tháng 0
 • Tổng cộng 0

CẬP NHẬT TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG CỦA ISUZU VIỆT NAM VÀ HỆ THỐNG ĐẠI LÝ TRÊN TOÀN QUỐC NGÀY 18/10/2021

Công ty TNHH Ô Tô Isuzu Việt Nam (IVC) cảm ơn sự đồng hành của Quý khách hàng, nhà cung cấp, đối tác, đại lý, đặc biệt là trong thời gian thực hiện giãn cách do dịch bệnh covid-19 vừa qua.

Sau thời gian chống dịch hiệu quả, tình hình dịch bệnh trên cả nước đã được kiểm soát. Bắt đầu từ tháng 10, một số tỉnh thành sẽ trở lại trạng thái bình thường mới. Isuzu Việt Nam xin cập nhật tình hình hoạt động của mình như sau:

 • Ngày 14/7/2021, IVC đã thông báo về việc tạm ngưng hoạt động theo yêu cầu của UBND TP.HCM để đảm bảo các yêu cầu về phòng, chống dịch bệnh covid-19.
 • Từ 03/08/2021, sau khi đảm bảo thực hiện đúng theo quy định an toàn phòng tránh dịch Covid-19 theo chỉ thị 16 của Chính phủ và áp dụng mô hình sản xuất “3 tại chỗ”, nhà máy của IVC chính thức hoạt động trở lại.
 • Kể từ ngày 04/10/2021, nhằm nỗ lực thực hiện các biện pháp trong khả năng cho phép để từng bước khôi phục hoạt động sản xuất, kinh doanh, IVC sẽ thực hiện thử nghiệm kết hợp phương án sản xuất “3 tại chỗ” và “4 xanh”.
 • Tùy theo tình hình dịch bệnh và yêu cầu phòng chống dịch của cơ quan có thẩm quyền, nếu có thay đổi trong quá trình hoạt động, IVC sẽ thông báo kịp thời đến Quý khách hàng, nhà cung cấp, đối tác và đại lý.
 • Quý khách hàng, nhà cung cấp, đối tác và đại lý đến liên hệ với IVC vui lòng tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch bệnh hiện hành.

Bên cạnh đó, kể từ đầu tháng 10, toàn bộ các Đại lý miền Bắc, miền Trung và miền Nam đã mở cửa trở lại hoạt động bình thường.

Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh tại một số tỉnh thành miền Tây vẫn còn diễn biến phức tạp, do vậy các Đại lý tại các khu vực này vẫn tạm thời đóng cửa, cụ thể như sau:

STT

Khu Vực

Tên Đại Lý

Hoạt Động Bán Hàng

Hoạt Động Hậu Mãi

Thời Gian Điều Chỉnh 

1

MIỀN TÂY

i-TRUCKS AN KHÁNH

Bán hàng trực tuyến

Tạm dừng hoạt động xưởng dịch vụ

Từ 09/07/2021 cho đến khi có thông báo mới

2

i-TRUCKS THANH THẢO

Bán hàng trực tuyến

Tạm dừng hoạt động xưởng dịch vụ

Từ 08/07/2021 cho đến khi có thông báo mới

Trong thời gian này, các hoạt động liên lạc qua email, họp trực tuyến hoặc hỗ trợ khách hàng qua đường dây nóng vẫn được IVC và các đại lý của mình tiếp tục thực hiện bình thường.

Hệ thống Đại lý Isuzu vẫn luôn chú trọng áp dụng áp dụng chặt chẽ các biện pháp chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế và Chính phủ nhằm bảo vệ sức khỏe và vì sự an toàn của khách hàng, nhân viên đại lý và cộng đồng.

IVC và các đại lý trên toàn quốc mong nhận được sự chia sẻ, cảm thông và hợp tác của Quý khách hàng, Quý đối tác để cùng vượt qua khó khăn, đưa cuộc sống và công việc trở lại bình thường.

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (5.0 / 1 đánh giá)

Bình luận

Top

   (0)