Hổ trợ trực tuyến

Nguyễn Quốc Khánh - 09.0341.0268

Nguyễn Quốc Khánh - 09.0341.0268

CÔNG TY TNHH TM DV CƠ KHÍ Ô TÔ VIỆT ĐĂNG

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0

Công ty CP Ô Tô Trường Hải (Thaco Group) sẽ là đơn vị độc quyền nhập khẩu lắp ráp và phân phối xe tải FUSO tại Việt Nam

Từ tháng 12/2017, Công ty CP Ô Tô Trường Hải (THACO GROUP) sẽ là đơn vị độc quyền nhập khẩu, lắp ráp và phân phối xe tải FUSO tại Việt Nam. Buổi lễ ra mắt nhà phân phối mới có sự góp mặt của các quan chức cấp cao từ Daimler Trucks Asia, ban lãnh đạo Công ty CP Ô Tô Trường Hải và 200 vị khách quý đến từ chính phủ Việt Nam, các đối tác kinh doanh và giới truyền thông.

Tinh thần “thế chân vạc” của FUSO

Trong tương lai, FUSO sẽ là tổng hòa của sự hợp tác 2 bên: công nghệ Nhật Bản, hệ thống quản lý bộ máy vận hành và hệ thống Showroom của THACO GROUP trải khắp trên địa bàn 64 tỉnh thành khắp cả nước. Đó sẽ là tiền đề cho thương hiệu FUSO có những bước tiến vượt bậc trong thị trường xe tải.

Tiến sĩ Albert Kirchmann, Phó Chủ Tịch Tập Đoàn Daimler kiêm Chủ Tịch và Giám đốc điều hành MFTBC, phát biểu: “Tôi có niềm tin vào sự phát triển kinh doanh mạnh mẽ tại Việt Nam với tiềm năng rất lớn trong những năm tới. Với hơn 20 năm kinh nghiệm cùng nhiều thành tựu trong lĩnh vực kinh doanh xe du lịch, xe thương mại,...KIA, MAZDA, PEUGEOT,... có cơ sở để bảo đảm cho sự thành công cho thương hiệu FUSO. MFTBC sẽ hợp tác và hỗ trợ THACO GROUP để đạt được vị thế tốt hơn trong thị trường xe tải đầy cạnh tranh”.

Thương hiệu FUSO: Sức mạnh chuyển mình

Dưới sự tiếp quản của THACO GROUP, FUSO đã và đang trải qua giai đoạn thay đổi mạnh mẽ - là giai đoạn “Sức mạnh chuyển mình”. Nhờ vào sự tổ chức có hiệu quả của THACO GROUP danh mục sản phẩm được đa dạng hóa cùng sự mở rộng của mạng lưới phân phối, sức mạnh bên trong của FUSO sẽ được phát huy tối đa.

Sự kiện là một cột mốc quan trọng trong chặng đường phát triển của THACO GROUP. Với sự hiện diện của thương hiệu FUSO, THACO GROUP sẽ theo đuổi một chiến lược kinh doanh bền vững hơn cũng như đóng góp nhiều hơn cho ngành công nghiệp ô tô nước nhà.

Hotline 09 0341 0268 - Email: nqkhanhhn@gmail.com

Nguồn: Giaxetainhapkhau.com

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (5.0 / 1 đánh giá)

Bình luận

Top

   (0)