Hổ trợ trực tuyến

Nguyễn Quốc Khánh - 09.0341.0268

Nguyễn Quốc Khánh - 09.0341.0268

TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI XE THƯƠNG MẠI VÀ CÁC LOẠI XE CHUYÊN DÙNG, MÁY CÔNG TRÌNH KHÁC

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0

Khai trương đại lý 5S thứ 29 Honda ô tô Việt Nam tại Ninh Bình

Trong nửa đầu tháng 6, Honda Việt Nam đã khai trương thêm 2 Đại lý mới là Honda Ôtô Hà Hường (Sơn La) và Honda Ôtô Ninh Bình. Đại lý Honda Ôtô Ninh Bình đi vào hoạt động nằm trong chiến lược của Honda Việt Nam, tiếp tục mở rộng hệ thống đại lý khu vực miền Bắc, đưa sản phẩm và dịch vụ chính hãng của Honda tiếp cận đến nhiều hơn nữa khách hàng ở Ninh Bình và các tỉnh lân cận.

honda-ninh-binh-2.JPG

Honda Ôtô Ninh Bình thuộc địa bàn tỉnh Ninh Bình ở cửa ngõ phía Nam của Bắc bộ, nằm trên tuyến giao thông huyết mạch Bắc – Nam với vị trí lợi thế gần thủ đô và vùng trung tâm kinh tế phía Bắc thuận lợi cho phát triển kinh tế - xã hội. Với tổng diện tích xây dựng lên đến gần 8.000m2, Honda Ôtô Ninh Bình được thiết kế với 3 tầng bao gồm: khu vực trưng bày xe, phòng chờ khách hàng, xưởng dịch vụ và khu vực văn phòng.

honda-ninh-binh-4.JPG

Khách hàng sẽ được phục vụ chu đáo nhất theo tiêu chuẩn 5S của Honda bao gồm: Bán hàng (Sales), Dịch vụ (Service), Phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), Hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và Hoạt động đóng góp xã hội (Social Contribution). Cũng như các Đại lý ôtô Honda trên toàn quốc, Honda Ôtô Ninh Bình được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của Honda.

honda-ninh-binh-1.JPG

Hơn thế nữa, Đại lý Honda Ôtô Ninh Bình còn được đầu tư và quản lý bởi Công ty TNHH đầu tư thương mại Gia Phạm, đơn vị đã có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh xe máy Honda, sở hữu hệ thống 5 Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda ủy quyền (HEAD) luôn nằm trong TOP các HEAD hoạt động xuất sắc trong nhiều năm.

Hotline 0903.410.268

Giaxetainhapkhau.com

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (5.0 / 1 đánh giá)

Bình luận

Top

   (0)