Hổ trợ trực tuyến

Nguyễn Quốc Khánh - 09.0341.0268

Nguyễn Quốc Khánh - 09.0341.0268

TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI XE THƯƠNG MẠI VÀ CÁC LOẠI XE CHUYÊN DÙNG, MÁY CÔNG TRÌNH KHÁC

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0

Mitsubishi Kim Liên Hà Nội khai trương đại lý 3S thứ 27 trên cả nước

Bán chạy, Mitsubishi khai trương đại lý thứ 27 tại Việt Nam

Ngày 7/4, Mitsubishi Motors Việt Nam đã chính thức khai trương đại lý 3S thứ 6 tại Hà Nội – Mitsubishi Kim Liên Hà Nội - nâng tổng số đại lý ô tô của Mitsubishi trên cả nước lên 27 đại lý.

 
 

Mitsubishi Kim Liên Hà Nội tọa lạc tại số 26, đường Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội với tổng diện tích xây dựng hơn 4.000 m2 bao gồm 4 khu vực chính: khu vực trưng bày xe và phòng khách, khu văn phòng làm việc, khu vực bảo dưỡng và sửa chữa chung, khu vực sửa chữa thân vỏ và sơn. 

Đây là một trong chuỗi 10 đại lý ô tô Nhật Bản tại miền Bắc và miền Trung của Kim Liên Group. Được đầu tư 3 triệu USD, đại lý Mitsubishi Kim Liên Hà Nội đáp ứng đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị tiện nghi, hiện đại cũng như quy trình hoạt động, chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn của Mitsubishi toàn cầu.

Tại đây, khách hàng không chỉ được phục vụ theo tiêu chuẩn 3S của Mitsubishi Motors Việt Nam, bao gồm bán hàng (Sales), bảo hành - bảo dưỡng – sơn sửa (Service) và cung cấp phụ tùng Mitsubishi chính hiệu (Spare-parts) mà còn được hưởng dịch vụ của đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên được đào tạo bởi các chuyên gia của Mitsubishi Nhật Bản, Mitsubishi Việt Nam và Kim Liên Group.

Bán chạy, Mitsubishi khai trương đại lý thứ 27 tại Việt Nam - Ảnh 1.

Các sản phẩm thế mạnh của Mitsubishi Việt Nam có mặt tại đại lý thứ 27.

Trong bài phát biểu của mình, bà Nguyễn Thị Kim Liên, chủ tịch HĐQT Kim Liên Group, chủ đầu tư của Mitsubishi Kim Liên Hà Nội khẳng định: "Đại lý sẽ đem đến cho khách hàng tại thủ đô và khu vực lân cận các sản phẩm "thật chất" và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất của Mitsubishi, đồng thời tiếp tục đồng hành cùng Mitsubishi Motors để phát triển thương hiệu này tại nhiều tỉnh thành của Việt Nam và giành lại vị thế mà Mitsubishi xứng đáng có."

Hiện tại, Mitsubishi Kim Liên Hà Nội cung cấp ra thị trường 5 dòng sản phẩm: 4 mẫu nhập khẩu nguyên chiếc là Pajero, Triton, Attrage, Mirage và 1 mẫu lắp ráp trong nước là Outlander. Nhân dịp khai trương, Mitsubishi Kim Liên Hà Nội khuyến mại lớn cho khách hàng khi mua xe và làm dịch vụ tại đại lý.

Hotline 0903.410.268 - Email: nqkhanhhn@gmail.com

Nguồn: Giaxetainhapkhau.com

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (5.0 / 1 đánh giá)

Bình luận

Top

   (0)