Trạm sạc điện xe VinFast Klara đã xuất hiện tại hệ thống Vinmart+

Thông tin từ VinFast, song song với việc giới thiệu mẫu xe điện Klara, VinFast đã triển khai trạm sạc xe điện tại một số chi nhánh của Vinmart+ Hà Nội. Đặc biệt, khách hàng khi sạc điện tại đây hoàn toàn không mất phí.

Tram sac xe dien VinFast Klara xuat hien tai he thong Vinmart+, hoan toan mien phi hinh anh 1

 Trạm sạc xe điện VinFast Klara đã xuất hiện tại hệ thống Vinmart+.

Đại diện VinFast cho biết, chỉ duy nhất xe VinFast Klara có thể sạc được tại đây: "Các dòng xe điện khác (không phải là VinFast Klara) trên thị trường không thể sạc được tại các trạm sạc Vinmart+."

Ngoài các hệ thống cửa hàng xăng dầu thuộc Tổng Công ty Dầu Việt Nam (PV Oil) thì khách hàng sử dụng xe máy điện của VinFast còn có thể sạc pin xe tại những vị trí thuận lợi nhất như bãi đỗ xe, các cửa hàng tiện ích Vinmart+, hầm các chung cư cao tầng, cổng trường học, kí túc xá trường học..., hệ thống trạm sạc, cho thuê pin VinFast đảm bảo đáp ứng nguồn năng lượng nhanh chóng và thuận tiện nhất cho khách hàng.

Tram sac xe dien VinFast Klara xuat hien tai he thong Vinmart+, hoan toan mien phi hinh anh 2

 Cận cảnh trạm sạc VinFast.

Dựa trên các địa điểm này, VinFast sẽ linh hoạt triển khai các mô hình, đáp ứng toàn diện nhu cầu khách hàng về năng lượng điện, gồm các hệ thống trạm sạc nhanh, trạm thuê pin và trạm sạc qua đêm.

Hotline 0903.410.268

Giaxetainhapkhau.com

Bình luận

Hổ trợ trực tuyến

Nguyễn Quốc Khánh

Nguyễn Quốc Khánh - 09.0341.0268

CÔNG TY CP Ô TÔ KINH BẮC

Thống kê

  • Đang online 82
  • Hôm nay 262
  • Hôm qua 2,451
  • Trong tuần 262
  • Trong tháng 54,666
  • Tổng cộng 1,165,208

Top

   (0)