Hổ trợ trực tuyến

Nguyễn Quốc Khánh - 09.0341.0268

Nguyễn Quốc Khánh - 09.0341.0268

CÔNG TY TNHH TM DV CƠ KHÍ Ô TÔ VIỆT ĐĂNG

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0

Chốt lịch ra mắt bộ đôi sedan và SUV Vinfast tại triển lãm ô tô Paris vào đầu tháng 10/2018

VINFAST chốt lịch ra mắt sedan và SUV, mở bán tháng 9/2019Sedan mẫu của VINFAST sẽ ra mắt tại Paris Motor Show 2018. Ảnh: VINFAST.

Hai xe mẫu thuộc dòng sedan và SUV của VINFAST sẽ được giới thiệu tại Paris Motor Show vào tháng 10/2018 và được bán tại Việt Nam vào tháng 9/2019.

 
 

Trong thông báo vừa phát đi, VINFAST cho biết họ sẽ giới thiệu hai xe mẫu thuộc dòng sedan và SUV tại triển lãm ô tô Paris 2018. Đây là hai sản phẩm do Pinifarina thiết kế dựa trên bình chọn của người tiêu dùng Việt qua cuộc thi mà Vingroup từng tổ chức hồi tháng 10 năm ngoái. 

Tuy không công bố ngày ra mắt cụ thể nhưng lịch trình của triển lãm ô tô Paris 2018 đã được công bố từ ngày 4-14/10 tới đây. "Tham dự Paris Motor Show, VINFAST mong muốn mở rộng phạm vi trưng cầu ý kiến của người tiêu dùng trên chiếc xe mẫu thật, trước khi bắt đầu mở bán chính thức tại thị trường Việt Nam từ tháng 9/2019", thông cáo cho hay. 

Với bước đi này, VINFAST là doanh nghiệp ô tô đầu tiên của Việt Nam tham dự và mang sản phẩm tới một trong những triển lãm hàng đầu thế giới. Paris Motor Show (Pháp) vốn được xếp vào hàng ngũ cùng với những tên tuổi lớn như Geneva Motor Show (Thuỵ Sỹ), Frankfurt Motor Show (Đức), Detroit Motor Show (Mỹ),...

VINFAST chốt lịch ra mắt sedan và SUV, mở bán tháng 9/2019 - Ảnh 1.

SUV mẫu của VINFAST sẽ ra mắt tại Paris Motor Show 2018. Ảnh: VINFAST.

Ngoài ra, VINFAST còn khẳng định họ đang nhanh chóng triển khai nhiều mẫu xe khác, sẽ được phân phối tại thị trường Việt Nam đầu tiên và có kế hoạch xuất khẩu sang một số thị trường trên toàn cầu.

Trước đó, VINFAST đã thực hiện một loạt bước đi tắt đón đầu để thúc đẩy nhanh quá trình sản xuất, phân phối ô tô như ký thoả thuận hợp tác với GM để mua lại toàn bộ hoạt động của GM Việt Nam (với thương hiệu Chevrolet), hợp tác với tập đoàn hàng đầu Thuỵ Sỹ để sở hữu robot sản xuất tự động, bắt tay với AAPICO (Thái Lan) để sản xuất thân vỏ hay EDGA (Đức) để phát triển sản phẩm,...

Hotline 0903.410.268

Giaxetainhapkhau.com

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (5.0 / 1 đánh giá)

Bình luận

Top

   (0)