Đánh giá xe tải 15 tấn 3 chân HYUNDAI HD240 máy 255 PS Euro 4 2019

HYUNDAI Thành Công Thương Mại - HTCV, nhà phân phối duy nhất dòng xe thương mại nhập khẩu Hyundai Hàn Quốc tại Việt Nam giới thiệu dòng xe thương mại HD240 nhập khẩu 2019, động cơ HYUNDAI D6GA2E, công suất 255 PS, với tải trọng lên đến trên 15 tấn (tải trọng toàn bộ hơn 24 tấn) nhờ tự trọng bản thân của xe thấp.

Điểm đặc biệt của HD240 là thiết kế hệ thống 3 trục linh hoạt giúp người sử dụng có thể điều chỉnh sức tải một cách linh hoạt để tiết kiệm nhiên liệu, giảm chi phí hao mòn của vỏ xe, tăng hiệu suất sử dụng, phù hợp với nhiều điều kiện các loại hình đường bộ tại Việt Nam hiện nay.

Xe tải Hyundai HD240.

Về độ an toàn, hệ thống phanh của HD240 được sử dụng bằng phương pháp khí nén toàn phần vốn thường chỉ được dùng trong các loại xe có tải trọng lớn, kết hợp với chassis hai lớp bằng thép cường lực tăng độ bền chắc và an toàn khi lưu thông trên đường.

Hyundai Kinh Bắc tự hào là nhà phân phối lớn nhất miền Bắc các dòng xe tải và bus của Hyundai tại Việt Nam, công ty đã phối hợp cùng HTCV để nghiên cứu và đề xuất những dòng sản phẩm ưu việt về hiệu quả sử dụng, phù hợp với người dùng trong nước. 

"HD240 sẽ giúp các doanh nghiệp nội địa có một phương tiện vận chuyển với tải trọng cao, hiệu suất vận hành ưu việt, hiệu quả, tiết kiệm nhiên liệu, phù hợp với thị trường Việt Nam", 

[Caption]

Theo ông Đinh Nam Dinh, Phó chủ tịch Hiệp hội Vận tải Hàng hóa TP HCM kiêm Chủ nhiệm HTX Vận tải số 9, với tải trọng cao, thiết kế 3 trục linh hoạt để chia tải cho từng trục, hệ thống phanh khí nén an toàn, tích hợp nhiều tính năng ưu việt khác cùng mức đầu tư khá hợp lý, Hyundai HD240 là một giải pháp phù hợp mà các doanh nghiệp vận tải có thể cân nhắc trong tình hình Bộ Giao thông Vận tải đang quyết tâm đẩy lùi tình trạng xe quá tải trên tất cả các tuyến đường.

"Để nâng cao hiệu quả kinh doanh trong thời gian tới, các doanh nghiệp vận tải cần chú ý tập trung vào các yếu tố phương tiện vận chuyển, chi phí vận hành xe và chi phí vận hành có liên quan khác. Quan trọng nhất là bài toán khai thác tối đa hiệu quả sử dụng của xe trong đó yếu tố phương tiện là yếu tố then chốt mang tính quyết định đến hiệu quả kinh doanh", ông Dinh nhấn mạnh.

Hotline 0903.410.268

Giaxetainhapkhau.com

Bình luận

Hổ trợ trực tuyến

Nguyễn Quốc Khánh

Nguyễn Quốc Khánh - 09.0341.0268

CÔNG TY CP Ô TÔ KINH BẮC

Thống kê

  • Đang online 136
  • Hôm nay 1,847
  • Hôm qua 1,991
  • Trong tuần 11,391
  • Trong tháng 46,618
  • Tổng cộng 1,337,488

Top

   (0)