Hổ trợ trực tuyến

Nguyễn Quốc Khánh - 09.0341.0268

Nguyễn Quốc Khánh - 09.0341.0268

TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI XE THƯƠNG MẠI VÀ CÁC LOẠI XE CHUYÊN DÙNG, MÁY CÔNG TRÌNH KHÁC

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0

Giá xe BMW lắp ráp tại Việt Nam rẻ hơn xe nhập từ 70 - 770 triệu đồng

Thông tin tập đoàn BMW Group “bắt tay” với THACO để lắp ráp một số dòng xe được công bố chưa được bao lâu, bảng giá xe BMW lắp ráp tại Việt Nam đã được lan truyền trên mạng. Đáng chú ý, có mẫu xe ghi nhận mức giảm giá “sâu” tới 770 triệu đồng.

Ngày 5/12, tập đoàn BMW Group đã chính thức thông báo, hãng sẽ hợp tác cùng THACO để lắp ráp các dòng xe BMW theo dạng lắp ráp trong nước (CKD) ở nhà máy Chu Lai, Quảng Nam. Các mẫu xe phổ biến nhất của BMW sẽ được lắp ráp tại Chu Lai bao gồm BMW 3 Series, BMW 5 Series, BMW X3 và BMW X5.

 

 

Ngay sau khi thông tin này được công bố, bảng giá các mẫu xe BMW lắp ráp tại Việt Nam đã bị lan truyền trên mạng. Theo đó, xe BMW lắp ráp trong nước dễ tiếp cận người tiêu dùng Việt hơn khi có mức giá rẻ hơn từ 70 triệu cho đến 770 triệu đồng so với xe nhập khẩu. Cụ thể:

 

 

Như vậy, trung bình các mẫu xe đều được giảm tới hàng trăm triệu đồng. BMW 330i M Sport có mức giảm cao nhất, lên tới 770 triệu đồng. Trong khi đó, BMW X5 xDrive40i xLine có mức giảm giá ít nhất, chỉ 70 triệu đồng.

 

 

Hiện tại THACO chưa tiết lộ thời gian bắt đầu khởi động dây chuyền sản xuất cũng như lịch trình tung ra thị trường cho từng mẫu xe BMW lắp ráp. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng các mẫu BMW 3 Series lắp ráp trong nước đang được chuẩn bị để bán ra thị trường l.

 

 

Trước khi chính thức được lắp ráp các dòng xe du lịch của BMW, THACO cũng đã có các nhà máy lắp ráp các dòng xe du lịch mang thương hiệu Peugeot, Mazda, KIA… cùng các thương hiệu xe thương mại.

 

Tính đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đã có hai thương hiệu xe sang là Mercedes-Benz và BMW có nhà máy liên doanh lắp ráp trong nước. Việc sớm lắp ráp xe trong nước giúp các hãng xe chiếm được thị phần trong phân khúc, thậm chí là áp đảo hoàn toàn so với các đối thủ còn lại.

 

TT (Tuoitrethudo)

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (5.0 / 1 đánh giá)

Bình luận

Top

   (0)