Hổ trợ trực tuyến

Nguyễn Quốc Khánh - 09.0341.0268

Nguyễn Quốc Khánh - 09.0341.0268

TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI XE THƯƠNG MẠI VÀ CÁC LOẠI XE CHUYÊN DÙNG, MÁY CÔNG TRÌNH KHÁC

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0

Kế hoạch 2018 của Công ty CP Ô Tô Trường Hải (Thaco Group)

THACO đặt mục tiêu gì trong năm 2018?

Được xác định là một trong những doanh nghiệp trụ cột trong chu kỳ phát triển mới của ngành công nghiệp ô tô trong nước đầy khó khăn và thách thức, trong lễ ra quân đầu năm 2018 của Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải (THACO), ông Trần Bá Dương - Chủ tịch Hội đồng quản trị THACO đã đưa ra nhiều mục tiêu và chiến lược phát triển của công ty trong năm mới.

 
 

Về xe du lịch, chiến lược của THACO đã định vị rõ ràng theo từng thương hiệu quốc tế là xe Kia đến từ Hàn Quốc, Mazda-Nhật Bản, Peugeot- Pháp, BMW- Đức và MINI đến từ Anh nhằm mang lại cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng và phong phú.

Trong năm 2018 thị trường xe du lịch được dự báo là tăng trưởng trên 30% so với 2017, ước đạt 270.000 xe. Do vậy, chỉ tiêu doanh số xe du lịch của THACO tối thiểu là 80.000 và thị phần đạt 30%.

Về xe tải và Bus, năm 2018 THACO đặt mục tiêu doanh số xe tải tối thiểu là 42.000 xe, thị phần 45%. Doanh số xe Bus trong nước tối thiểu là 4.200 xe, thị phần 75%. Đồng thời, nhanh chóng phát triển và giới thiệu ra thị trường các sản phẩm MiniBus nhằm đạt doanh số tối thiểu 900 xe.

Về sản xuất tại Khu kinh tế mở Chu Lai, THACO tiếp tục đẩy mạnh đầu tư nhằm thực hiện chiến lược sản xuất, lắp ráp đầy đủ các loại ô tô với tỷ lệ nội địa hóa đạt đến 40%.

Phát triển Khu phức hợp Chu Lai-Trường Hải trở thành Khu công nghiệp cơ khí đa dụng và ô tô theo hướng hiện đại tại Quảng Nam. Theo đó, THACO sẽ tập trung các công việc chính yếu là Khánh thành nhà máy THACO-Mazda giai đoạn 1, công suất 50.000 xe vào tháng 3/2018.

Đầu tư nâng cấp nhà máy THACO-Kia đáp ứng yêu cầu mới của chiến lược với chi phí sản xuất tối ưu nhất. Đầu tư và đưa vào hoạt động nhà máy xe tải mới công suất 100.000 xe/năm …

Về hệ thống phân phối và bán lẻ ô tô, THACO sẽ phát triển rộng khắp trên cả nước, hoạt động hiệu quả, kinh doanh đầy đủ các chủng loại xe, được định vị theo từng thương hiệu.

THACO đặt mục tiêu gì trong năm 2018? - Ảnh 1.

Ngày 21/2, tại Khu kinh tế mở Chu Lai, tỉnh Quảng Nam, Công ty cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO) tổ chức lễ khánh thành Nhà máy sản xuất máy nông nghiệp THACO.

Về công nghiệp hóa nông nghiệp, năm 2018, THACO sẽ đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất máy móc nông nghiệp tại Chu Lai cùng với việc thiết lập hệ thống phân phối và bán lẻ trên toàn quốc. Bên cạnh đó, THACO cũng sẽ triển khai dự án Khu công nghiệp chuyên về lúa và ngũ cốc tại tỉnh Thái Bình. Không chỉ vậy, THACO cũng đặt mục tiêu cho các lĩnh vực khác như đầu tư hạ tầng và bất động sản. Trong năm 2018, THACO sẽ tập trung để khởi công xây dựng Quảng trường trung tâm và công viên bờ sông đồng thời đẩy nhanh tiến độ xây dựng cầu Thủ thiêm 2 (thành phố Hồ Chí Minh)…

Về giao nhận, vận chuyển tại Chu Lai, THACO sẽ mở rộng thêm một cầu cảng có khả năng tiếp nhận tàu có trọng tải 50.000 tấn. Đồng thời  mở tuyến container trực tiếp Chu Lai-Nhật Bản để tiếp tục thực hiện chiến lược đưa cảng Chu Lai trở thành cảng container lớn nhất miền Trung nhằm giảm giá thành logistic, qua đó thu hút đầu tư vào Khu kinh tế mở Chu Lai nói riêng và miền Trung nói chung.

Hotline 0903.410.268 - Email: nqkhanhhn@gmail.com

Nguồn: Giaxetainhapkhau.com

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (5.0 / 1 đánh giá)

Bình luận

Top

   (0)