Hổ trợ trực tuyến

Nguyễn Quốc Khánh - 09.0341.0268

Nguyễn Quốc Khánh - 09.0341.0268

TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI XE THƯƠNG MẠI VÀ CÁC LOẠI XE CHUYÊN DÙNG, MÁY CÔNG TRÌNH KHÁC

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0

Khai trương đại lý 3S thứ 27 của Mitsubishi Việt Nam tại Huế - Mitsubishi Daesco Huế

Trong buổi lễ chính thức khai trương đại lý uỷ quyền 3S Daesco Huế vừa qua, ông Kenichi Horinouchi – TGĐ Mitsubishi Motors Việt Nam tiết lộ rằng MMV đang hoàn thiện các thủ tục nhập khẩu nhằm đáp ứng tất cả với các tiêu chuẩn kỹ thuật theo Nghị Định 116/2017/NĐ-CP của Chính Phủ Việt Nam để có thể nối lại hoạt động nhập khẩu xe từ Tháng 08/2018.

 

Như vậy tất cả các dòng xe nhập khẩu bao gồm Pajero SportMirageAttrageTriton sẽ sớm được giao đến khách hàng Việt Nam dự kiến từ đầu tháng 8/2018.

dsc-0255.JPG

Ông Kenichi Horinouchi – TGĐ Mitsubishi Motors Việt Nam trong buổi lễ khai trương Đại lý 3S

Đại lý ủy quyền 3S tại Thừa Thiên Huế do Công ty cổ phần Máy – Thiết bị dầu khí Đà Nẵng đâu tư chính thức khai trước đã nâng tổng số đại lý ô tô của MMV trên cả nước lên 27 đại lý.

Tham dự buổi lễ khai trương, ông Kenichi Horinouchi – Tổng giám đốc Mitsubishi Motors Việt Nam chia sẻ: “Thị trường Huế nói riêng và khu vực miền Trung nói chung đang có sự tăng trưởng tốt, vì vậy tôi kỳ vọng đại lý Daesco Huế sẽ có những chiến lược phù hợp để phát triển thị trường và mang lại giá trị tốt nhất, làm hài lòng khách hàng trong các hoạt động bán hàng và dịch vụ.”

dsc-0026.JPG

Nằm trong định hướng chiến lược, MMV đang tập trung phát triển sản phẩm nội địa, đẩy mạnh lắp ráp sản phẩm trong nước với nỗ lực không ngừng nhằm mang đến những giá trị cốt lõi cho khách hàng. Tháng 01 vừa qua, mẫu xe Outlander đã được xuất xưởng tại nhà máy đặt tại Bình Dương với mức giá cạnh tranh chỉ từ 823 triệu đồng.

Hotline 0903.410.268

Giaxetainhapkhau.com

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (5.0 / 1 đánh giá)

Bình luận

Top

   (0)