Hổ trợ trực tuyến

Nguyễn Quốc Khánh - 09.0341.0268

Nguyễn Quốc Khánh - 09.0341.0268

TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI XE THƯƠNG MẠI VÀ CÁC LOẠI XE CHUYÊN DÙNG, MÁY CÔNG TRÌNH KHÁC

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0

Khuyến mại 50% giá thùng xe chính hãng sản xuất tại ICV cho khách hàng đặt xe QKR Euro 4 từ nay tới 24/8/2018

QKREuro 4 Blue Power - Cải tiến vượt trội

Việc chính thức có hiệu lực của Quyết định số 49/2011/QĐ-TTg thủ tướng chính phủ về lộ trình áp dụng tiêu chuẩn khí thải của ô tô, xe máy từ năm 2018 đã và đang làm thay đổi thị trường xe của nước ta. Đặc biệt, các dòng xe tải đang dần thay đổi sản phẩm động cơ Euro 2 sang động cơ Euro 4. Nắm bắt sự thay đổi trên cũng như tiếp tục thực hiện lộ trình nâng cấp và cải tiến sản phẩm, Isuzu Common Rail được cải tiến thành Isuzu Blue Power cùng với nhiều tính năng, thiết kế mới.

 
tau xe isuzu qkr euro 4 blue power nhan ngay 50 gia thung chinh hang
Các dòng xe tải đang dần thay đổi sản phẩm động cơ Euro 2 sang động cơ Euro 4

Đặc biệt, ở dòng xe tải hạng nhẹ QKR, Isuzu đã trang bị hoàn toàn mới động cơ phun dầu điện tử Common Rail đạt chuẩn Euro 4. Cụ thể, động cơ phun nhiên liệu điện tử Common Rail áp suất cao, trang bị turbo biến thiên gia tăng đáng kể hiệu suất nạp và tối ưu hóa nhiên liệu, nhờ vậy mà công suất hoạt động của xe được nâng cao, giảm tiếng ồn và tiết kiệm nhiên liệu.

Hơn thế nữa, xe còn được áp dụng công nghệ cải tiến Isuzu Blue Power thân thiện với môi trường. Công nghệ này có trang bị hệ thống giúp giảm lượng bụi than đến 97% và khí thải NOx & HC giảm tới 71% so với động cơ Euro 2 khi sử dụng động cơ tương thích.

Với nền tảng vốn có là 10 năm tiên phong trong lĩnh vực xe tải phun dầu điện tử Common Rail, Isuzu Việt Nam cùng hệ thống đại lý trên khắp cả nước đã có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động bán hàng cũng như hậu mãi, bảo dưỡng, sửa chữa và cung cấp phụ tùng chính hãng. Từ đó, đảm bảo mang đến mọi dịch vụ một cách tốt nhất, kịp thời nhất cho khách hàng. Giá bán của sản phẩm từ 454 triệu đồng (cabin sát xi, đã có VAT).

tau xe isuzu qkr euro 4 blue power nhan ngay 50 gia thung chinh hang
Xe tải nhẹ Isuzu QKR mới sở hữu động cơ Common Rail Euro 4 tiên tiến.

Ưu đãi 50% giá thùng xe chính hãng khi mua Isuzu QKR Euro 4 Blue Power

Nhằm tri ân khách hàng tin chọn dòng xe tải nhẹ QKR Blue Power Euro 4, từ nay đến ngày 24/8/2018, khi mua xe tại hệ thống đại lý Isuzu ủy quyền trên toàn quốc khách hàng sẽ nhận được ưu đãi 50% giá thùng kín và thùng mui bạt sản xuất tại nhà máy Isuzu Việt Nam, trị giá lên đến 22 triệu đồng. Bên cạnh đó, trong tháng 7 và 8/2018, khách hàng mua xe QKR Euro 4 còn được tặng thêm phiếu chăm sóc xe trị giá 1 triệu đồng, trải nghiệm dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp: bảo dưỡng, nhớt động cơ, lọc nhớt, lọc nhiên liệu.

tau xe isuzu qkr euro 4 blue power nhan ngay 50 gia thung chinh hang
Khi mua xe tại hệ thống đại lý Isuzu ủy quyền trên toàn quốc khách hàng sẽ nhận được ưu đãi 50% giá thùng kín và thùng mui bạt

Các dòng xe thế hệ mới được lắp ráp trực tiếp từ nhà máy Isuzu theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản, đảm bảo độ bền bỉ, an toàn và tiết kiệm nhiên liệu. Đặc biệt, Isuzu không chỉ được khách hàng tin tưởng bởi chất lượng sản phẩm, công nghệ vượt trội, hãng xe Nhật Bản có tuổi đời hơn 100 năm này còn ghi điểm bởi sự tận tâm trong trong việc triển khai các chế độ sau bán hàng.

Isuzu luôn không ngừng đầu tư các thiết bị, cơ sở vật chất và đào tạo con người để có thể đáp ứng kịp thời hiệu quả các dịch vụ hậu mãi. Hàng năm, Isuzu Việt Nam & hệ thống Đại lý tổ chức hàng chục khóa học nâng cao trình độ và tay nghề của kỹ thuật viên toàn hệ thống cùng nhiều buổi thực hành với các trang thiết bị hiện đại.

tau xe isuzu qkr euro 4 blue power nhan ngay 50 gia thung chinh hang
Đại lý i-TRUCKS - chuyên biệt dành riêng cho các dòng xe tải.

Ngoài ra, kể từ năm 2017, với sự ra đời của Trung tâm dịch vụ hậu mãi và phụ tùng Isuzu cùng hệ thống Đại lý i-TRUCKS - chuyên biệt dành riêng cho các dòng xe tải, Isuzu đang ngày càng chứng tỏ được sự nỗ lực của mình trong việc cam kết mang đến dịch vụ sau bán hàng tối ưu nhất.

Hotline 0903.410.268

Giaxetainhapkhau.com

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (5.0 / 1 đánh giá)

Bình luận

Top

   (0)