Hổ trợ trực tuyến

Nguyễn Quốc Khánh - 09.0341.0268

Nguyễn Quốc Khánh - 09.0341.0268

TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI XE THƯƠNG MẠI VÀ CÁC LOẠI XE CHUYÊN DÙNG, MÁY CÔNG TRÌNH KHÁC

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0

“LÁI MỚI TIN – TIN LÀ YÊU” NINH BÌNH – THANH HÓA THÁNG 3-2023

Chương trình diễu hành “Lái mới tin – Tin là yêu” nhằm đưa tới cho khách hàng trải nghiệm chân thực về sản phẩm VEAM MOTOR, đồng thời đưa hình ảnh xe tải VEAM tới gần người dân và khách hàng hơn.

Khởi đầu chuỗi sự kiện năm 2023, VEAM MOTOR tổ chức đoàn xe diễu hành tại hai tỉnh Ninh Bình và Thanh Hóa:

Ngày 4 và 5/3/2023 đoàn xe chạy diễu hành các huyện Yên Khánh, Yên Mô, Nho Quan, Tam Điệp tỉnh Ninh Bình

Xem video tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=pFoavPYnriI

Ngày 11 và 12/3/2023, đoàn xe chạy diễu hành các huyện: Hà Trung, Thạch Thành, Vĩnh Lộc, Yên Định, Thiệu Hóa, Đông Sơn, Bỉm Sơn, Nga Sơn, Hậu Lộc, Hoằng Hóa tỉnh Thanh Hóa.

Xem video tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=HlFqbYZAZNE

Sự xuất hiện của đoàn xe trang trí băng rôn, cờ phướn và gắn loa phóng thanh, phát liên tục nội dung giới thiệu thương hiệu, chương trình khuyến mại, đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dân địa phương và khách hàng. Đồng thời giúp những người tiếp cận định hình, nhận dạng trực tiếp về thương hiệu và sản phẩm.

Trên hành trình diễu hành, tại những khu vực tập trung nhiều khách hàng tiềm năng, đoàn có thời gian dừng nghỉ ngắn để khách hàng tiếp cận, trải nghiệm sản phẩm và nhận những phần quà ý nghĩa từ VEAM MOTOR.

Đoàn diễu hành phối hợp với Đại lý VEAM MOTOR tại Ninh Bình và Thanh Hóa, trực tiếp làm việc với các nhà phân phối, hộ dân kinh doanh vật liệu xây dựng, điện tử điện lạnh, đồ gỗ nội thất, gara ô tô, để tiếp thị, truyền tải thông tin về sản phẩm, các chương trình khuyến mại của Nhà máy, đồng thời ghi nhận ý kiến đóng góp của khách hàng về sản phẩm VEAM MOTOR.

Kết thúc hành trình tại hai tỉnh Ninh Bình và Thanh Hóa, đoàn xe đã tiếp cận hàng trăm khách hàng và hàng nghìn người dân trên địa bàn các huyện thuộc hành trình diễu hành, đưa đến một góc nhìn chân thực về sản phẩm và thương hiệu xe tải VEAM MOTOR.

Dự kiến, thông điệp “Lái mới tin – Tin là yêu” sẽ được VEAM MOTOR tiếp tục truyền tải tới người dân và khách hàng các tỉnh thành trên khắp cả nước.

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (5.0 / 1 đánh giá)

Bình luận

Top

   (0)