Hổ trợ trực tuyến

Nguyễn Quốc Khánh - 09.0341.0268

Nguyễn Quốc Khánh - 09.0341.0268

CÔNG TY TNHH TM DV CƠ KHÍ Ô TÔ VIỆT ĐĂNG

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0

Lần đầu bắt gặp VinFast VF e34 ngoài thực tế, lớp sơn gây chú ý dễ thành xu hướng mới

Mới đây trên các hội nhóm về xe lan truyền những hình ảnh thực tế đầu tiên của mẫu xe điện VF e34 với lớp sơn từng là trend một thời của giới chơi xe.

Cafeaauto

Theo đó VinFast VF e34 vừa được bắt gặp tại một trạm đăng kiểm được cho là ở phía Bắc, với lớp sơn màu đen nhám đem lại cái nhìn thể thao hơn so với màu xanh dương mà hãng sử dụng trong các tài liệu giới thiệu.

Cafeaauto Cafeaauto

Mặc dù chưa tới ngày giao xe, nhưng việc xuất hiện tại trạm đăng kiểm có khả năng cao mẫu xe này được dùng cho việc lái thử tại các đại lý showroom hoặc trong 1 sự kiện ra mắt thực tế.

Cafeaauto

Cafeaauto Cafeaauto

Trong loạt ảnh này người dùng có thể thấy được loạt hình ảnh nội thất thực tế của mẫu xe này và một phần khoang động cơ của VF e34. Tuy không rõ ràng nhưng khoang máy của e34 vẫn gọn gàng, các cổng kết nối được làm chắc chắn.

Cafeaauto Cafeaauto

Theo thông tin nhà sản xuất thì VinFast VF e34 có động cơ điện công suất 148 mã lực, 242 Nm, dẫn động cầu trước, hệ thống treo trước MacPherson, treo sau dạng thanh xoắn, bộ pin dung lượng 42 kWh cho tầm hoạt động từ 280 – 300km trong một lần sạc đầy hoặc sạc nhanh 18 phút để di chuyển thêm 180km.

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (5.0 / 1 đánh giá)

Bình luận

Top

   (0)