Hổ trợ trực tuyến

Nguyễn Quốc Khánh - 09.0341.0268

Nguyễn Quốc Khánh - 09.0341.0268

CÔNG TY TNHH TM DV CƠ KHÍ Ô TÔ VIỆT ĐĂNG

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0

Mitsubishi Triton Athlete 2018 sắp ra mắt Việt Nam

Chuẩn bị được ra mắt thị trường Việt Nam, phiên bản đặc biệt Mitsubishi Triton Athlete nổi bật hơn nhờ những chi tiết cá tính ở cả nội thất và ngoại thất.
Mitsubishi Triton Athlete sắp ra mắt Việt Nam, đấu Ranger Wildtrak ảnh 1
 
 Triton Athlete là phiên bản thể thao cá tính của dòng bán tải Mitsubishi Triton, đã được ra mắt ở Thái Lan hồi cuối năm 2017, được tạo ra nhằm cạnh tranh với những phiên bản cao cấp của các đối thủ như Ford Ranger Wildtrak hay Toyota Hilux TRD. 

Tại Việt Nam, mẫu Triton Athlete chưa được công bố. Tuy nhiên, mới đây trên website chính thức của Mitsubishi Motors Việt Nam đã xuất hiện banner quảng cáo cho mẫu Triton Athlete mới này, được gọi là "Phiên bản đặc biệt Triton Athlete". Theo thông tin tìm hiểu, Triton Athlete đã được hãng lên kế hoạch ra mắt sớm trong thời gian tới. Các thông tin chi tiết hơn cũng như giá bán của xe vẫn chưa được Mitsubishi tiết lộ.  

Mitsubishi Triton Athlete sắp ra mắt Việt Nam, đấu Ranger Wildtrak ảnh 2
 
 Hiện tại, phiên bản cao cấp nhất của Triton là 4x4 AT MIVEC (2 cầu) có giá 790 triệu đồng và bản cũng sử dụng động cơ MIVEC có giá thấp hơn là Triton 4x2 AT MIVEC (1 cầu) giá 705 triệu đồng. Do Triton Athlete sử dụng động cơ MIVEC nên nhiều khả năng phiên bản sẽ được áp dụng cho cả bản 1 cầu 4x2 và 2 cầu 4x4.

Trong khi đó, đối thủ Ranger Wildtrak được Ford đang áp dụng tới 3 phiên bản: Wildtrak 2.2 AT 4x2 giá 837 triệu đồng; Wildtrak 2.2 AT 4x4 giá 866 triệu đồng và Wildtrak 3.2 AT 4x4 giá 925 triệu đồng. Phiên bản thể thao Hilux TRD hiện chưa được Toyota Việt Nam phân phối. 

Mitsubishi Triton Athlete sắp ra mắt Việt Nam, đấu Ranger Wildtrak ảnh 3
 
banner quảng cáo trên website của Mitsubishi Motors Việt Nam về mẫu Triton Athlete mới 
 Tại Thái Lan, Triton Athlete chỉ khác biệt so với phiên bản thường ở nội thất và ngoại thất bắt mắt hơn. Ở ngoại thất, phiên bản này có một loạt các chi tiết sơn đen bóng như lưới tản nhiệt, những tấm ốp nới rộng vòm bánh, tay nắm cửa, ốp gương và bộ mâm. Nắp che thùng thể thao cùng bộ decal 2 tông màu cam-đen và bậc lên xuống hai bên thân càng khiến phiên bản này trở nên nổi bật hơn.
Hotline 0903.410.268
Giaxetainhapkhau.com

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (5.0 / 1 đánh giá)

Bình luận

Top

   (0)