Hổ trợ trực tuyến

Nguyễn Quốc Khánh - 09.0341.0268

Nguyễn Quốc Khánh - 09.0341.0268

TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI XE THƯƠNG MẠI VÀ CÁC LOẠI XE CHUYÊN DÙNG, MÁY CÔNG TRÌNH KHÁC

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0

Nhà sản xuất thiết bị chiếu sáng hàng đầu thế giới - TRIOM VIETNAM mở rộng nhà máy tại Việt Nam

Ngày 27/6/2018, tại Khu công nghiệp Quang Minh (Hà Nội), Varroc Lighting Systems - nhà sản xuất các thiết bị chiếu sáng hàng đầu thế giới, thuộc Tập đoàn Varroc Global, đã tổ chức khai trương nhà máy mở rộng Triom Việt Nam.

triom viet nam dau tu 5000m2 mo rong nha may san xuat den o to xe may
Lễ khai trương nhà máy mở rộng Triom Việt Nam, chuyên sản xuất đèn chiếu sáng cho ô tô, xe máy công nghệ Ý

Tới dự buổi lễ khai trương có Đại sứ Italia tại Việt Nam, bà Cecilia Piccioni, Chủ tịch Phòng Thương mại Italia tại Việt Nam, ông Michele D'Ercole, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Varroc Lighting Systems, ông Stephane Vedie, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Triom Việt Nam, ông Alessio Caputo và nhiều vị khách quý.

 

Triom là nhà sản xuất Italia có bề dày lịch sử sản xuất đèn chiếu sáng trong nhiều lĩnh vực. Có mặt ở Việt Nam từ năm 2012, Triom đã bắt đầu cung cấp cụm đèn chiếu sáng cho các thương hiệu Piaggio, Kawasaki, Yamaha, Triumph… và đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực đèn chiếu sáng cho xe máy.

triom viet nam dau tu 5000m2 mo rong nha may san xuat den o to xe may
Triom đã bắt đầu ở Việt Nam từ 2012 với lĩnh vực sản xuất đèn chiếu sáng cho xe máy

Năm 2013, Varroc Lighting Systems (thành viên chủ chốt của tập đoàn Varroc chuyên về ngành phụ tùng ô tô xe máy) đã mua lại phần lớn cổ phần của Triom Group.

Nhà máy Triom Việt Nam mới được xây dựng có tổng diện tích gần 5.000m2, với công suất lớn hơn nhằm phục vụ cho thị trường đèn chiếu sáng ô tô và các phương tiện 4 bánh.

Sau khi nhà máy mới đi vào hoạt động, Triom kỳ vọng đẩy mạnh doanh thu năm 2019-2020 lên 35% và 40% cho các năm tiếp theo 2021-2022. Tuy nhiên, sự mở rộng của nhà máy Triom Việt Nam không dừng lại ở việc phát triển số lượng, từ đây ngoài sản xuất các loại đèn chiếu sáng xe máy, Triom Việt Nam sẽ cung cấp thêm các sản phẩm đèn chiếu sáng ô tô nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường Đông Nam Á.

Hotline 0903.410.268

Giaxetainhapkhau.com

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (5.0 / 1 đánh giá)

Bình luận

Top

   (0)