Hổ trợ trực tuyến

Nguyễn Quốc Khánh - 09.0341.0268

Nguyễn Quốc Khánh - 09.0341.0268

TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI XE THƯƠNG MẠI VÀ CÁC LOẠI XE CHUYÊN DÙNG, MÁY CÔNG TRÌNH KHÁC

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0

SUV 7 chỗ cỡ lớn KIA Telluride 2019 sắp ra mắt

Kia "chốt hạ" sản xuất mẫu SUV 7 chỗ hoàn toàn mới

Dòng SUV cỡ lớn 7 chỗ Kia Telluride có vẻ như đã được ban lãnh đạo Kia bật đèn xanh và đưa vào giai đoạn phát triển chính thức.

 
 

Còn nhớ tại triển lãm Detroit 2016, Telluride Concept đã từng gây tiếng vang vì thiết kế ấn tượng của mình nhưng thương hiệu Hàn Quốc vẫn còn phân vân và cho biết phải chờ xem phản hồi của khách hàng cũng như nhu cầu toàn thị trường nói chung trước khi đưa ra quyết định có hiện thực hóa hay không.

Có lẽ vào thời điểm đó chính họ cũng không ngờ rằng tốc độ tăng trưởng của phân khúc SUV/Crossover trong 2 năm kế tiếp lại mạnh mẽ tới vậy. Giờ đây, Telluride đã thuộc dòng xe Kia bắt buộc phải có nếu muốn cạnh tranh hiệu quả trước các đối thủ.

Kia chốt hạ sản xuất mẫu SUV 7 chỗ hoàn toàn mới - Ảnh 1.

Kia Telluride Concept

Có vẻ như giới lãnh đạo Kia đã nhận ra sự thực này. Trả lời trước báo giới tại thềm triển lãm New York khi được hỏi về việc concept Telluride tiến triển ra sao, giám đốc mảng phát triển sản phẩm Kia ông Orth Hendrick cho biết hãng sắp đưa ra công bố chính thức cho chiếc SUV 7 chỗ trong tương lai gần.

Lấy ví dụ từ trường hợp của Subaru. Họ sở hữu cho mình các dòng xe SUV/crossover cỡ trung khá ấn tượng chẳng hạn như Forester nhưng sau đó vẫn phải bổ sung thêm một mẫu xe cỡ lớn thuần 7 chỗ là Ascent.

Nguyên nhân rất đơn giản, Subaru tìm hiểu ra rằng gia đình của khách hàng mình sẽ chỉ phát triển lớn hơn chứ không nhỏ đi theo thời gian và họ sẽ buộc phải tìm kiếm sự thay thế khác khi chiếc xe tầm trung không còn đủ sức "tải" nữa. Trước kia Subaru mất đi một phần khách hàng vì sự thiếu thốn tại phân khúc này.

Kia chốt hạ sản xuất mẫu SUV 7 chỗ hoàn toàn mới - Ảnh 2.

Sự xuất hiện của Telluride sẽ giúp bổ sung chỗ khuyết trong đội hình sản phẩm của Kia.

Kia, theo ông Hendrick, cũng vướng phải trường hợp tương tự. Nhiều hãng xe khác cũng đang dự định mở rộng dòng sản phẩm SUV của riêng mình.

Không chỉ thiếu ở phân khúc cỡ lớn, Kia còn không có bộ mặt thực sự ấn tượng ở phân khúc crossover cỡ nhỏ tại Bắc Mỹ. Dòng Stonic chỉ có mặt tại châu Âu nên Kia đang phải gấp rút bổ sung Soul vào danh mục sản phẩm tại đây.

Hotline 0903.410.268

Giaxetainhapkhau.com

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (5.0 / 1 đánh giá)

Bình luận

Top

   (0)