Hổ trợ trực tuyến

Nguyễn Quốc Khánh - 09.0341.0268

Nguyễn Quốc Khánh - 09.0341.0268

TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI XE THƯƠNG MẠI VÀ CÁC LOẠI XE CHUYÊN DÙNG, MÁY CÔNG TRÌNH KHÁC

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0

Thị trường xe tải nhập khẩu 2017

Thời gian qua, mặc dù ngành sản xuất lắp ráp ô tô tải trong nước có nhiều bước phát triển và từng bước có vị thế cao đối với thị trường trong nước. Thế nhưng, thị trường xe tải nhập khẩu vẫn có chỗ đứng riêng cho mình.

Xe đầu kéo HD700 có kiểu dáng đẹp đã tạo được sự tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian qua.

Khẳng định chất lượng

  

Với tâm lý ăn chắc mặc bền mà không hề kém cạnh về mặt thẩm mỹ, người Việt có xu hướng lựa chọn các sản phẩm giá cả vừa phải, chất lượng tốt với hình thức đẹp – Nhà sản xuất Hyundai Motor Company được xem là ứng viên phù hợp.  

Anh Nguyễn Tấn Phong - một lái xe tải chuyên nghiệp tại Bình Dương cho biết “Tôi chạy xe Hyundai nội thất cabin rộng nên sử dụng các hệ thống điều khiển trong buồng lái rất thoải mái, tầm quan sát rộng thoáng rất dễ dàng kiểm soát vận hành đúng ý người điều khiển”, còn anh Ngô Văn Chương - một Chủ xe tải Hyundai Xcient cho hay: “khi lái xe tải Hyundai thao tác rất dễ dàng, vô lăng khi chuyển hướng hoặc vận hành trên đường rất vừa tay, động cơ mạnh mẽ và êm, nhất là khi chạy qua điều kiện đường xá gồ ghề”.

Tại Việt Nam hiện nay, thương hiệu Hyundai đã và đang cung cấp trên chục dòng xe có chất lượng hàng đầu như: xe tải Hyundai Porter H150, Mighty LT 2,5 tấn, New Mighty VT 8 tấn, New Mighty QT 10 tấn, HD120, HD210, HD170, HD 250/260, HD310/320, xe tải ben HD270, xe trộn bê tông HD270 hay xe ô tô đầu kéo Hyundai HD700 /1000 và đặc biệt là các dòng xe mới Hyundai Xcient.  Trong số đó, có thể kể đến một vài sản phẩm nổi trội như xe đầu kéo Hyundai HD700 và Hyundai tải HD210.

 

Nếu xe đầu kéo HD700 có bộ phanh khí xả toàn phần giúp chiếc xe trở nên an toàn hơn rất nhiều, nhất là khi vận hành tại các địa hình đồi núi, đường đèo hiểm trở. Đối với dòng xe tải Hyundai HD210 có thiết kế hệ thống 03 trục bao gồm 01 trục phụ có thể nâng hạ giúp người sử dụng có thể điều chỉnh sức tải một cách linh hoạt, tiết kiệm nhiên liệu, giảm chi phí hao mòn vỏ xe và tăng hiệu suất sử dụng.

Ngoài ra, xe tải Hyundai HD210 được trang bị hệ thống phanh hơi đầy đủ với một phanh xả cùng hệ thống phân bổ lực phanh là một lựa chọn thêm giúp lái xe có thể yên tâm lưu thông trên đường.

Xe tải HD210 – Tiết kiệm nhiên liệu, giảm chi phí hao mòn và tăng năng suất hoạt động

Giá thành hợp lý

Hiện nay, mức thuế nhập khẩu áp dụng cho một số dòng xe tải, xe đầu kéo nhập khẩu nguyên chiếc đã ở mức thấp nhất từ 0-5% theo cam kết về lộ trình điều chỉnh thuế suất khi tham gia WTO cùng với chi phí sản xuất hợp lý và sản lượng tiêu thụ tốt trên toàn cầu nên khi so sánh với các dòng xe tương tự cùng chủng loại được lắp ráp trong nước thực tế xe Hyundai tải nhập khẩu có giá thành chênh lệch không cao hơn nhiều, chất lượng rất ổn định và khách hàng được hưởng đầy đủ các quyền lợi từ chính sách bảo hành tiêu chuần từ nhà sản xuất Hyundai Motor.

Người dùng yên tâm với dịch vụ, phụ tùng chính hãng

Với thực tế trên, rõ ràng tổng chi phí vận hành (khấu hao, bảo dưỡng, sửa chữa…) trong quá trình sử dụng xe tải nhập khẩu sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Vấn đề làm khách hàng quan tâm hơn hết là liệu khách hàng có được hưởng chế độ hậu mãi, cung cấp dịch vụ và phụ tùng của xe tải nhập khẩu chính hãng hay không?

Hyundai Thanh Cong Commercial Vehicle

         Kilomet 09, Vo Van Kiet Street, Me Linh District, Ha Noi City

T +84 903.410.268 -  www.giaxetainhapkhau.com

TẦM NHÌN | VISION

 

Hành trình mới, thách thức mới

Với sự khởi đầu hoàn toàn mới, chúng tôi chấp nhận mọi thách thức, hướng tới trở thành nhà sản xuất - phân phối - xuất khẩu xe thương mại số 1 tại Việt Nam.


New journey to dynamic challenges


With a whole new start, we embrace all challenges, directing to become the leading manufacturer - distributor - exporter of commercial vehicles in Vietnam.


SỨ MỆNH | MISSION


Một Hyundai mới tại Việt Nam, Một Hyundai toàn châu Á


Sự hợp nhất sẽ tạo nên một thương hiệu, một đẳng cấp, một nhà sản xuất phân phối Hyundai duy nhất tại Việt Nam, với sản phẩm và dịch vụ vượt trội. 

New Hyundai in Vietnam, One Hyundai for Asia


The merger will create a brand, a class, an exclusive distributor of Hyundai in Vietnam, with superior products and services

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI | CORE VALUE

Khách hàng

Chúng tôi phát triển văn hoá doanh nghiệp hướng tới việc phục vụ khách hàng, thông qua những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng hoàn hảo nhất.  
 

 

Customer

We promote a customer-driven corporate culture by providing the best quality and impeccable service with all values centered on our customers.

Thách thức

Chúng tôi không cho phép mình tự mãn, luôn chấp nhận mọi cơ hội để có thử thách lớn hơn, và tự tin sẽ đạt được mục tiêu nhờ niềm đam mê không giới hạn và tư duy khéo léo.

 

Challenge

We refuse to be complacent, embrace every opportunity for greater challenge, and are confident in achieving our goals with unwavering passion and ingenious thinking.

Hợp tác

Chúng tôi tạo ra sức mạnh đoàn kết, thông qua giao tiếp và hợp tác
trong công ty, cũng như với các đối tác kinh doanh.

 

 

Collaboration

We create synergy through a sense of “togetherness” that is fostered by mutual communication and cooperation within the company and with our business partners. 

Con người

Chúng tôi tin rằng, tương lai của tổ chức nằm trong trái tim và năng lực của mỗi thành viên. Chúng tôi giúp họ phát triển bản thân bằng cách tạo ra một văn hoá doanh nghiệp biết tôn trọng tài năng.
 

 

People

We believe the future of our organization lies in the hearts and capabilities of individual members, and will help them develop their potential by creating a corporate culture that respects talent.

Toàn cầu

Chúng tôi tôn trọng sự đa dạng văn hoá và phong tục, khao khát trở thành chuyên gia trong từng lĩnh vực mà chúng tôi góp mặt, và phấn đấu để trở thành một công dân doanh nghiệp được tôn trọng trên toàn cầu 
 

 

Globality 

We respect the diversity of cultures and customs, aspire to be the world’s best at what we do, and strive to become a respected global corporate citizen.  

 

Hotline 0903.410.268 - Email: nqkhanhhn@gmail.com

Nguồn: Giaxetainhapkhau.com                                                               

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (5.0 / 1 đánh giá)

Bình luận

Top

   (0)