Hổ trợ trực tuyến

Nguyễn Quốc Khánh - 09.0341.0268

Nguyễn Quốc Khánh - 09.0341.0268

CÔNG TY TNHH TM DV CƠ KHÍ Ô TÔ VIỆT ĐĂNG

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0

Xe bán tải Mazda BT50 2018 sẵn xe giao ngay

Theo thông tin từ Tổng cục Hải quan, lô Mazda BT-50 mới nhất đã thông quan và về tới kho của Trường Hải. Đợt về nước này, BT-50 sẽ có thêm lựa chọn phiên bản và nhiều tính năng mới lần đầu được trang bị.

Lô xe bán tải mới của Mazda đã có mặt tại kho THACO Trường Hải, đây là một dấu hiệu cho thấy xe sẽ sớm được tung bán. Hiện tại, Trường Hải đang hoàn tất các thủ tục đăng ký cho Mazda BT-50. BT-50 được Trường Hải phân phối gồm 3 tùy chọn động cơ như 2.2 MT, 2.2 AT và 3.2 AT.

Các thông tin chính thức về giá bán và thời gian bán ra thị trường của bán tải BT-50 vẫn là một ẩn số, tuy nhiên có lẽ nó sẽ chênh lệch một chút so với mức giá cũ (620 - 825 triệu VNĐ) vì có thêm nhiều lựa chọn phiên bản và nhiều tính năng mới lần đầu được trang bị. 

Dù không nổi tiếng như khi ở Úc, tại Việt Nam, Mazda BT-50 vẫn là một mẫu bán tải Nhật Bản có chỗ đứng trên thị trường, đặc biệt khi BT-50 có khả năng phù hợp với nhiều mục đích sử dụng, đặc điểm địa hình, cơ sở hạ tầng giao thông Việt Nam.

Ở thời gian đầu, BT-50 thường chỉ phổ biến ở ngoại thành, với nhiệm vụ chủ yếu là chuyên chở hàng hóa. Tuy nhiên, tại thời điểm này, trải qua nhiều lần cải tiến về cả phong cách lẫn động cơ, Mazda BT-50 hiện cũng là lựa chọn của nhiều gia đình Việt.

BT-50 2018 tự tin với sự tiện nghi và tính đa dụng cao không thua kém nhiều so với các đối thủ cùng quê như Toyota Hilux, ngoài ra nó còn rất vừa túi tiền người tiêu dùng Việt. Không còn chỉ sử dụng trong công việc, BT-50 đang dần phổ biến hơn ở đô thị, đáp ứng nhu cầu đi lại hàng ngày và những chuyến dã ngoại cuối tuần của nhiều gia đình.

Như đã nhắc ở trên, Mazda BT-50 là một trong những mẫu xe bán tải có giá bán hợp lý nhất tại Việt Nam, dù chiếc bán tải vẫn sở hữu các trang bị tiện nghi tương đương với nhiều dòng xe du lịch hiện nay.

Một số yếu tố nổi trội trên BT-50 mới gồm có kích thước lớn, khoang nội thất rộng rãi thoải mái cho 5 người ngồi và thùng xe rộng có sức chứa lớn, đáp ứng tốt nhu cầu của cả gia đình trong những chuyến du lịch dài ngày cũng như nhiệm vụ chuyên chở hàng hóa.

Hotline 0903.410.268

Giaxetainhapkhau.com

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (5.0 / 1 đánh giá)

Bình luận

Top

   (0)