Hổ trợ trực tuyến

Nguyễn Quốc Khánh - 09.0341.0268

Nguyễn Quốc Khánh - 09.0341.0268

CÔNG TY TNHH TM DV CƠ KHÍ Ô TÔ VIỆT ĐĂNG

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0

Xe máy điện Vinfast sẽ ra mắt vào cuối năm 2018

Thương hiệu xe Vinfast đã bắt đầu tuyển các đại lý kinh doanh xe điện trên cả nước để chuẩn bị cho việc ra mắt những mẫu xe máy điện đầu tiên vào cuối năm nay.

Vinfast cho biết đã bắt đầu giai đoạn 1 nhận đăng ký làm đại lý xe điện của các tổ chức, doanh nghiệp trên cả nước kể từ ngày 16/7 đến hết ngày 30/8/2018.

Các doanh nghiệp muốn trở thành đại lý ủy quyền bán xe máy điện VinFast sẽ phải đáp ứng các điều kiện về vị trí, mặt bằng và kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh. Cụ thể, về vị trí, các đại lý phải nằm trên các tuyến đường, phố là trục giao thông chính và nằm trong chiến lược phát triển hệ thống phân phối của VinFast. Các cửa hàng phải có diện tích tối thiểu từ 200m2, mặt tiền rộng từ 10m.

 

Xe máy điện Vinfast chuẩn bị ra mắt vào cuối năm 2018 ảnh 1
Thiết kế cột biển hiệu nhận diện thương hiệu Vinfast

 

Theo Vinfast, quá trình tuyển đại lý ủy quyền bán xe máy điện nằm trong kế hoạch xây dựng kênh phân phối trên toàn quốc của VinFast, nhắm mục tiêu đưa ra thị trường những sản phẩm đầu tiên vào cuối năm 2018. Các cơ sở kinh doanh sẽ được đầu tư theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu 5 sao của Vinfast.

Dòng xe máy điện đầu tiên của VinFast dự kiến bán ra thị trường cuối năm nay được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đặt tại Tổ hợp Nhà máy sản xuất ô tô, xe máy điện tại khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải (Hải Phòng).

Khác với việc phát triển ôtô cả chạy xăng lẫn điện, Vinfast không tiết lộ bất kỳ một thiết kế nào về xe máy điện. Tuy nhiên, xe máy điện lại chính là dòng sản phẩm đầu tiên được sản xuất tại nhà máy ở Cát Hải, và sớm tung ra thị trường.

Hotline 0903.410.268

Giaxetainhapkhau.com

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (5.0 / 1 đánh giá)

Bình luận

Top

   (0)