XE THƯƠNG MẠI - XE CHUYÊN DỤNG EURO 4 KHÁC

Hổ trợ trực tuyến

Nguyễn Quốc Khánh - 09.0341.0268

Nguyễn Quốc Khánh - 09.0341.0268

TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI XE THƯƠNG MẠI VÀ CÁC LOẠI XE CHUYÊN DÙNG, MÁY CÔNG TRÌNH KHÁC

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0

MG khai trương showroom lớn nhất tại Hà Nội

MG Láng Hạ là đại lý chính hãng đạt tiêu chuẩn Premium lớn nhất tại Hà Nội.
 

DNB02024.jpgTọa lạc tại số 46 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Đại lý chính hãng 3S Premium MG Láng Hạ được đầu tư xây dựng trên tổng diện tích lên tới 4.500 m2, trong đó khu trưng bày xe lên tới 2.400 m2. Đây là đại lý 3S đạt tiêu chuẩn Flagship Premium theo đúng quy chuẩn của MG toàn cầu.
 

mg4.jpgTại sự kiện khai trương MG Láng Hạ, sẽ kết hợp với Ra mắt All New MG4 – xe điện MG đầu tiên tại Việt Nam, với thông điệp “Xanh hóa tương lai cho thế hệ ngày mai”. MG mong muốn nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của giao thông xanh, bền vững đối với môi trường và cộng đồng. MG mong muốn truyền tải thông điệp về một tương lai mà công nghệ và môi trường có thể cùng song hành phát triển, mang lại lợi ích tối đa cho cả con người và thiên nhiên. Xe điện MG4 được thiết kế đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng hiện đại.
 

mg langha.jpgHãng xe ô tô MG (Morris Garages) ra đời năm 1924 tại Vương Quốc Anh. Với 100 năm lịch sử phát triển, MG là biểu tượng của nền công nghiệp ô tô nước Anh. Với sự hậu thuẫn tài chính vững mạnh từ SAIC MOTOR, MG đã chuyển mình mạnh mẽ và trở thành một thương hiệu ô tô đứng vững trên thị trường toàn cầu, sẵn sàng mở ra kỷ nguyên mới. Các sản phẩm của MG đã được phân phối tại 39 quốc gia và vùng lãnh thổ, 6 nhà máy lắp ráp toàn cầu với gần 300.000 sản phẩm đến tay người tiêu dùng mỗi năm. Giờ đây, những mẫu xe thế hệ mới của MG như MG5, MG ZS, MG RX5, MG HS, MG CYBERSTER, đều được trang bị những công nghệ tiên tiến hàng đầu. Với mỗi chiếc xe MG, người dùng sẽ được tận hưởng những công nghệ tiên phong giúp tạo nên những trải nghiệm lái mới mẻ, an toàn và hiệu quả.
 

mg4 1.jpgTừ đầu tháng 8/2020, Công ty Cổ phần sản xuất, thương mại và dịch vụ PTM, công ty con trực thuộc Công ty Cổ phần dịch vụ ô tô Hàng Xanh (HAXACO) đã hoàn tất đưa vào vận hành hệ thống đại lý tại Hà Nội.​

Nguồn: https://forum.autodaily.vn/threads/mg-khai-truong-showroom-lon-nhat-tai-ha-noi.52190/

 

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (5.0 / 1 đánh giá)

Bình luận

Top

   (0)